รวบหนุ่มสิ้นคิดติดสล็อตออน์ไลน์บุกชิงทรัพย์เงินร้านสะดวกซื้อกลางดึก
วันที่ 10 ก.ค.68 พล.ต.ต.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ ผบก.น.7 สั่งการให้ พ.ต.อ.อัครพล จั่นเพชร ผกก.สน.บางพลัด นำกำลังฝ่ายสืบสวน จับกุมนายอโนชา อายุ 22 ปี ตามหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน ที่ 499/2568 ลงวันที่ 9 ก.ค.68 ข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม
พร้อมของกลาง รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125i สีดำ-น้ำตาล ทะเบียน 9 ขฎ 5745 กทม. จับกุมได้ที่หน้าหอพักสุรศักดิ์ ซอยประชาชื่นนนทบุรี 8 ต.บางเขน อ.เมืองนนท จ.นนทบุรี
สืบเนื่องจากคืนวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายปิดบังใบหน้าเข้าไปใช้มือล้วงกระเป๋าสะพายอ้างว่ามีอาวุธ เพื่อชิงทรัพย์พนักงานร้านท็อปเดลี่ สาขาที่ 4564 เลขที่ 194/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม.ได้เงินสดจากเคาน์เตอร์ 700 บาท ก่อนขี่รถ จยย.หลบหนีไป ต่อมา
ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเช็ครายละเอียดเกี่ยวกับยานพาหนะ พบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายอโนชา พักอาศัยอยู่กับแฟนสาวเจ้าของรถ อยู่ที่หอพักในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี จึงขออนุมัติหมายจับแไปละรวบตัวเอาไว้ได้
สอบสวนยอมรับเป็นผู้ลงมือจริง อ้างว่าติดสล็ตออนไลน์ อย่างหนักและไม่มีงานทำ จึงยืมรถแฟนสาวออกจากหอพักไปก่อเหตุ
เบื้องต้นจ้งข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำด้วยประการอื่นเพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม นำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางพลัด ดำเนินการตามกฎหมาย