Friday, December 26, 2025
More
    Homeข่าวเด่นรอบวันจร.กลางจับคาด่านเมาแรงงานเขมร-เมียไทยพกประทัดบอล33ลูกอ้างมีเรื่องกับเพื่อนคนงาน

    จร.กลางจับคาด่านเมาแรงงานเขมร-เมียไทยพกประทัดบอล33ลูกอ้างมีเรื่องกับเพื่อนคนงาน

    จร.กลางจับคาด่านเมาแรงงานเขมร-เมียไทยขี่จยย.พกประทัดบอล31ลูก ระเบิดปิงปอง2ลูก แน่นเป๋าสะพาย อ้างไว้ป้องกันตัวเพราะมีเรื่องกับเพื่อนคนงานในแคมป์

    เที่ยงคืนเศษวันที่ 26 ธ.ค.68ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ดำรงศักดิ์ สว่างงาม ผบก.จร. ,  พ.ต.อ.เรวัฏ นูมหันต์ ผกก.1 บก.จร. พ.ต.ท.ณัฐพัชร์ วิริยาลัย สว.งานสายตรวจ 2 กก.1 บก.จร.

    ร.ต.อ.สาธิต เศรษฐ์ชัยยันต์ , ร.ต.อ.กนกพัฒน์ ยศหล้า , ร.ต.ท.ธนะสิทธิ์ ดำรงค์ชัยล้ำเลิศ , ร.ต.ต.สุรศักดิ์ เก่าพิมาย , ร.ต.ต.ณภัทรพงษ์ แสนสุข รอง สว.(จร.) งานสายตรวจ 2 กก.1 บก.จร, ด.ต.เฉลิมพล สุขสาร , ด.ต.พิมาน หลวงแก้ว , จ.ส.ต.นฤดล พานทอง , จ.ส.ต.นัฐพล ศรีสุราษฎร์ จ.ส.ต. กรณพ สอดสุข, จ.ธนกฤด วรรณพงษ์ทอง , จ.ส.ต.ณรงศักดิ์ ภู่เนติ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 2 กก.1 บก.จร.

    ร่วมกันจับกุม 1.น.ส.อารยา อายุ 39 ปี  และนาย แพน ชาวกัมพูชา อายุ35ปี2ผัวเมีย  พร้อมของกลาง 1.กระเป๋าผ้าสีดำ   1 ใบ 2.กระเป๋าผ้าสีน้ำเงิน 1 ใบ 3.ระเบิดปิงปอง 2 ลูก ( EOD ยืนยันภายหลังว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่อง ) 4.ประทัดลูกบอล 31 ลูก 5.มีดด้ามสั้น 1 เล่ม

    จับได้ที่ จุดตรวจบริเวณปากซอยรามอินทรา 68 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

    พฤติการณ์ : ตามวันเวลาและสถานที่เกิดเหตุ ขณะที่ชุดจับกุมร่วมกันตั้งจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ ณ จุดที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดงดำ  ขี่เข้ามาที่ด่านมีนางสาวอารยา  ชาวไทย อายุ 39 ปี เป็นคนขี่ สะพายกระเป๋าผ้าสีน้ำเงินติดตัว1 ใบ และมีนายแพน ชาวกัมพูชา สามีนั่งซ้อนท้าย

    จ.ส.ต.ธนกฤตเรียกให้หยุดรถ  พบผู้ต้องหาทั้งสองแสดงท่าทางมีพิรุธ จ.ส.ต.ธนกฤตฯ ขอตรวจค้นพบของกลางทั้งหมด  ผู้ต้องหาทั้งสองคนรับว่าวัตถุระเบิดและอาวุธมีดที่ตรวจพบนั้นเป็นของตนเองจริง อ้าว่าเอาไว้ป้องกันตัวจากเพื่อนคนงานที่มีปัญหาในแคมป์ย่านบางชัน

    จึงได้จับกุมตัวทั้งสองคนพร้อมกับได้แจ้งข้อหากระทำผิดฐาน “ร่วมกันมีและพาวัตถุระเบิด,ดอกไม้เพลิง ที่นายทะเบียนไม่อาจออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครองโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย , เป็นคนต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต”ส่งพนักงานสอบสวน สน.บางชัน ดำเนินคดี

    RELATED ARTICLES
    - Advertisment -

    Most Popular

    Recent Comments