Wednesday, July 15, 2026
More
    Homeข่าวเด่นรอบวันปคม. ทลายค่ายมวยระยอง รวบผจก.ส่งนักมวยเด็กค้ากามชายรักชาย แฉเฒ่านอร์เวย์ชุบเลี้ยงล่วงละเมิดสวิงกิ้ง

    ปคม. ทลายค่ายมวยระยอง รวบผจก.ส่งนักมวยเด็กค้ากามชายรักชาย แฉเฒ่านอร์เวย์ชุบเลี้ยงล่วงละเมิดสวิงกิ้ง

    ปคม.ทลายค่ายมวยเมืองระยอง รวบผจก.จัดส่งเด็กค้ามนุษย์ใต้สังเวียนให้ลูกค้าชายรักชาย ยังพบมีผู้อุปถัมป์ค่ายเป็นชาวนอร์เวย์วัย80 มีรสนิยมผิดเพศ-ล่วงล้ำเด็กในค่าย แต่เพิ่งตายก่อนจับกุมแค่2วัน

    วันที่ 15 ก.ค.69 พล.ต.ท.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผบช.ก.พล.ต.ต.วิทยา ศรีประเสริฐภาพ ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.วริษฐ์ ปทุมารักษ์ ผกก.2 บก.ปคม., พ.ต.ท.ณรงค์เวช จิวเดช สว.กก.2 บก.ปคม. พร้อม เจ้าหน้าที่ชุดช่วยเหลือเด็กผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์   มีเจ้าหน้าที่ พมจ.ระยอง, พมจ.ชลบุรี

    ร่วมกันเข้าจับกุมนายนฤเบศ หรือเช็ค อายุ 28 ปี ข้อหา ค้ามนุษย์ด้วยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยเป็นธุระจัดหา พามาจาก หรือส่งไปยังที่ใด หรือรับไว้ซึ่งเด็กอายุเกินสิบห้าปี แต่ไม่ถึงสิบแปดปี และเป็นเจ้าของกิจการการค้าประเวณี ผู้ดูแล หรือผู้จัดการกิจการการค้าประเวณี ฯ จับได้ที่ค่ายมวย ในพื้นที่ จ.ระยอง

    การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวน กก.2 บก.ปคม. รับแจ้งเบาะแสว่า มีกลุ่มบุคคลที่เปิดค่ายฝึกสอนมวยไทย ในจ.ระยอง แอบบังคับให้นักมวยชาย ที่เป็นเด็ก ส่งค้าประเวณีให้กับผู้ที่มีรสนิยมรับร่วมเพศชายรับชาย เพื่อแสวงหาประโยชน์

    จากการสืบสวนทราบเบาะแสว่านายนฤเบศ หรือเช็ค เป็นผู้ดูแลค่ายมวยคอยเป็นธุระจัดหานักมวยที่เป็นเด็กชาย ส่งค้าประเวณีให้กับลูกค้ารสนิยมชายชอบชายได้ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนให้สายลับแฝงตัวเป็นนักเรียนเข้าไปฝึกมวย เพื่อพิสูจน์ทราบการกระทำผิด จนพบว่าภายในค่ายมวยดังกล่าวมีนักมวยทั้งชาย และหญิง ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ อายุต่ำกว่า 18 ปี ไปจนถึง 35 ปี อยู่ประมาณ 30 คน

    เมื่อสอบถามนายนฤเบศ เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับการขายบริการทางเพศของเด็กนักมวยในค่าย นายนฤเบศ ระบุว่า สามารถจัดหานักมวยที่ขายบริการทางเพศให้ได้ หากมีลูกค้าต้องการ มีราคาตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป ลักษณะเด็กจะเป็นฝ่ายรุก และอ้างว่าเด็กที่ขายบริการจะเป็นเด็กเกเร หรือเด็กมีปัญหาครอบครัว ต้องการหาเงินไปเที่ยวเตร่ พร้อมส่งภาพเด็กขายบริการ มาในไลน์ให้ดูก่อนตัดสินใจ

    พร้อมอธิบายอีกว่าการซื้อบริการทางเพศเด็กนักมวยนั้น ส่วนมากจะเป็นลักษณะการออรัลเซ็กเด็ก ให้สำเร็จความใคร่ หรือให้เด็กเป็นฝ่ายรุก มีนักมวยที่ขายบริการทางเพศลักษณะดังกล่าวกว่า 15 คน พร้อมแจ้งรายชื่อ และข้อมูลภาพถ่ายของเด็กให้ทราบด้วย

    ต่อมา ชุดจับกุมลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง แบ่งออกเป็น 2 เป้าหมาย กำลังชุดแรกจับกุมนายเช็ค พร้อมเข้าช่วยเหลือเหยื่อ เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี   3 ราย คือ นายเอ อายุ 16 ปี ด.ช.บี อายุ 15 ปี และ ด.ช.ซีอายุ 13 ปี หลังทำทีขอซื้อบริการทางเพศกับผู้เสียหาย ตกลงราคาคนละ 3,000 บาท  จะแบ่งให้กับเด็ก 2,000 บาท และแบ่งให้นายเช็ค 1,000 บาท

    พร้อมนัดหมายให้นำเด็กมาส่งยังห้องพักรีสอร์ตแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่จึบแสดงตัวจับกุม สอบสวนนายเช็ค ให้การรับสารภาพ จึงควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวน กก.2 บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป

    ส่วนเป้าหมายที่ 2 เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปยังค่ายมวยดังกล่าว  ตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยนำเด็ก   12 คน มาคัดกรองว่าอาจเป็นผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์หรือไม่ พบกลุ่มเด็กและเยาวชนชาย อายุระหว่าง 11 – 19 ปี   15 คน รวมกันอยู่บริเวณค่ายมวย แต่ไม่พบผู้ปกครอง

    เด็กทั้ง 12 คน ให้ข้อมูลในทางเดียวกันว่า ค่ายมวยดังกล่าวจะมีชายชาวต่างชาติ Mr Kim (นามสมมติ) อาย80 ปี ชาวนอร์เวย์  สนับสนุนค่าใช้จ่ายการดำเนินการของค่าย

    ทุกครั้งที่เดินทางมาที่ค่ายฯ จะมีเลขา ชื่อนาง บี (นามสมมติ) คอยเรียกเด็กชายไปให้ Mr.Kim ที่ห้องรับรองภายในค่ายมวย ระหว่างนั้นจะละเมิดและอนาจารทางเพศ ด้วยวิธีการที่แตกต่างกัน มีทั้งให้เด็กทำกันเอง และกระทำต่อเด็กในแบบสวิงกิ้ง และยังถ่ายภาพถ่ายคลิปไว้

    หลังเสร็จกิจแล้ว Mr.Kim จะให้ค่าตอบแทนครั้งละ 500 – 5,000 บาท พร้อมกำชับให้เด็กๆ ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกกับใคร หากถูกใจเด็กคนไหนก็จะให้การสนับสนุนเป็นสิ่งของต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ, ชุดนักเรียน ส่วนกรณีที่ครอบครัวเด็กยากจนก็จะให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายภายในบ้าน และค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองของเด็กคนนั้นด้วย

    นอกจากนี้เด็กบางรายยังให้ข้อมูลว่าเจ้าของค่ายมวย ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งนานแล้ว แต่นิ่งเฉยไม่ได้สั่งห้ามอะไร รวมทั้งครอบครัวเด็กก็ทราบเรื่อง แต่ก็เห็นว่า Mr. Kim มีบุญคุณให้การสนับสนุนช่วยเหลือ และตัวเด็กเองก็ได้รับเงินมาใช้จ่ายทำให้สุขสบายขึ้น เลยไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีอะไร


    จากการสอบสวนของทีมสหวิชาชีพ มีความเห็นว่ามีเด็กผู้เสียหายทั้งหมด 6 ราย ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศจาก Mr.Kim จากการสืบสวนล่าสุดพบว่า Mr.Kim เสียชีวิตก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้น 2 วัน สาเหตุจากโรคประจำตัว

    RELATED ARTICLES
    - Advertisment -

    Most Popular

    Recent Comments