Tuesday, May 6, 2025
More
  • ข่าวเด่นรอบวัน
Homeข่าวเด่นรอบวันรวบสาวตุ๋นขายหน้ากากอนามัย

รวบสาวตุ๋นขายหน้ากากอนามัย

วันที่ 25 มี.ค.ที่ บก.ป.พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป., พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม รองผกก.4.บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา คงเจริญ สว.กก.4 บก.ป.

นำกำลังจับกุม น.ส.อัมพร อายุ 43 ปี ตามหมายจับหลบหนีระหว่างพิจารณาคคีของศาลแขวงพระนครเหนือ ในคดีพ.ร.บ.เช็ค

จับได้ที่ บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว

สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 23 มี.ค.63 ได้มีผู้เสียหายเแจ้งความไว้ที่ สน.โชคชัย ให้ดำเนินคดีกับบริษัทที่มีนางสาวอัมพร เป็นเจ้าของ ในข้อหาฉ้อโกง

หลังถูกหลอกขายหน้ากากอนามัยนำเข้าจากต่างประเทศเวียดนาม ราคาถูกกว่าท้องตลาด โดยถ่ายรูปและคลิปวิดีโอโกดังสินค้า ที่มีหน้ากากอนามัยจำนวนมากให้ผู้เสียหายดูจนหลงเชื่อ

ทำสัญญาซื้อขายกันในราคาชิ้นละ 11.35 บาท 35,000 ชิ้น มูลค่าเกือบ 400,000 บาท

แต่เมื่อถึงกำหนดส่งสินค้ากลับถูกบ่ายเบี่ยง และไม่ได้รับหน้ากากอนามัยที่สั่งซื้อ กระทั่งมาถูกตำรวจ กก.4 บก.ป. จับกุม

สอบสวนรับสารภาพ นำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

ด้าน พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวว่า กองปราบปรามขอฝากประชาสัมพันธ์ว่า หากมีบุคคลใดมาเสนอขายหน้ากากอนามัยในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด

ขอให้พิจารณาให้ถี่ถ้วน เนื่องจากอาจจะเป็นการหลอกลวง หรืออาจจะได้รับหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐาน

ขณะนี้เรากำลังอยู่ในช่วงวิกฤตของโรคระบาด กองปราบ ขอให้ประชาชนทุกคนควรร่วมมือกันช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments